Chè trôi nước

Chè trôi nước - chè xôi nước

Chè trôi nước – chè xôi nước

Giá bán: 15.000 VNĐ
Thành phần: Bột Nếp – Đậu xanh – Đường – Mè – Cốt Dừa
Số lượng tối thiểu: 20 phần
Thời gian đặt trước: 2 ngày.

Chè trôi nước có thể được làm bằng nhiều thứ nguyên liệu khác nhau. Có người dùng hạt bột báng nhỏ dai dai, sừn sựt; có người lại dùng bột gạo tẻ thường có sẵn trong nhà; nhưng để làm ra những viên chè căng mẩy, dẻo thơm đúng điệu thì bột nếp vẫn là lựa chọn phù hợp nhất.

Bột nếp tại Xôi Chè Tuyết Lan được nghiền từ những hạt gạo nếp thô đẫm nắng gió Tây Nguyên, không qua khâu sấy, không xử lý hóa chất bảo quản, không đánh bóng nên giữ được hương vị tự nhiên. Bột nếp được nhồi đến khi dẻo và mềm, thêm vào nhân đậu xanh bùi bùi, viên lại thành viên vừa ăn rồi đem đi nấu. Khi ăn, chén chè không chỉ nhìn đẹp mắt mà còn có vị ngọt thanh của nước đường hòa quyện với vị béo đặc trưng của nước cốt dừa, thêm vào đó là mùi thơm lựng của những hạt mè lan trên đầu lưỡi.

Chè trôi nước của Xôi Chè Tuyết Lan được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, không có phẩm màu cũng như các chất phụ gia khác, nên đảm bảo hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Khách hàng đặt Chè trôi nước theo yêu cầu chi tiết phía dưới.

Thông tin đặt mua xôi chè
Xôi chè Tuyết Lan - 491 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 08.2250.6868 - Hotline: 093.2627.666 - 0908.30.40.78
Tên của bạn (bắt buộc):
Địa chỉ (bắt buộc):
Điện thoại (bắt buộc):
Địa chỉ Email (bắt buộc):
Tiêu đề:
Món cần đặt:
Số lượng cần đặt:
Thông điệp:
Đặc biệt: Nhận Giao hàng tận nơi trên toàn địa bàn Tp.HCM. Mỗi đơn hàng từ 30 phần trở lên (bao gồm xôi + chè) được miễn phí vận chuyển.

Chè trôi nước 4.88/5 (97.50%) 32 votes

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *